Vay tiền nóng online giúp bạn vay tiền không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục vay tiền cũng hết sức đơn giản và minh bạch

Có 3 gói tài chính nổi bật được đông đảo khách hàng lựa chọn gồm

 1. Gói vay tiền bằng ứng dụng trên IOS và Android

2. Vay tiền trả góp hàng tháng

3. Vay tiền online lãi suất 0%

Mỗi gói vay tiền đều có ưu và nhược điểm khác nhau sẽ được trình bày rõ ràng dưới đây. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn  gói vay tiền phù hợp với điều kiện của mình

 

VÌ SAO BẠN NÊN VAY TIỀN NÓNG VỚI CHÚNG TÔI

vay-tien-nong
 • Nhân viên lịch sự, không làm phiền khách
 • Duyệt hồ sơ vay tiền online nhanh
 • Giải ngân tiền vay trong ngày
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản
 • không có phí ẩn ,minh bạch khi vay tiền
 • Có giấy phép kinh doanh vay tiền Online
 • Hỗ trợ vay tiền lại miễn phí

Vay tiền nóng bằng các ứng dụng vay tiền trên IOS và Android

Số tiền có thể vay từ 500.000- 10,000,000đ
Miễn phí lãi suất 0% 10 ngày đầu tiên
Thủ tục chỉ cần CMND
Thời hạn vay 30 đến 90 ngày

Vay tiền nóng trực tiếp qua điện thoại , chỉ cần tải ứng dụng vay tiền về thiết bị làm theo hướng dẫn sau 10 phút có thể vay được tiền.

Tải ứng dụng vay tiền giúp tiết kiệm thời gian đăng ký vay tiền , mà còn giúp bạn quản lý thời gian trả tiền vay.

Vay tiền nóng qua app giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi khi vay lại lần 2 như :quà tặng và lãi suất 0% cho lần vay tiền tiếp theo.

Tỷ lệ vay tiền thành công vô cùng cao đến 90% giải ngân

 

VAY TIỀN NÓNG TRẢ GÓP THEO THÁNG

vay-tien-nong

Số tiền có thể vay từ 5.000.000- 200,000,000 đ
Lãi suất rẻ 0,8% đến 1,6%
Thời gian duyệt hồ sơ 1 đến 3 ngày làm việc
Thời hạn vay 3 tháng đến 36 tháng

Vay tiền nóng gói khủng long , ngoài những gói vay tiền online như tải ứng dụng vay tiền .Thì còn có gói tài chính rất lớn cho vay tới 200.000.000 VNĐ.

Thời gian từ lúc hoàn thành hồ sơ vay tiền online tới lúc giải ngân trung bình từ 1 đến 3 ngày .Tiền vay sẽ đổ về ATM của bạn sau khi hoàn thành hồ sơ vay tiền.

Nếu bạn cần vay tiêu dùng với hạn mức trên 10.000.000 VNĐ thì vay tiền online gói khủng long là một lựa chọn rất tốt.

Đây là gói vay tiền phù hợp cho khách hàng muốn vay số tiền lớn mà không cần thế chấp. Tuy nhiên hồ sơ cần nhiều hơn các gói vay tiền khác.

Vay tiền nóng gói lãi suất 0%

vay-tien-nong-re

Số tiền có thể vay từ 1.000.000- 15,000,000 đ
Miễn phí lãi suất 0% 90 ngày đầu tiên
Thủ tục chỉ cần CMND
Thời hạn vay 1 tháng đến 3 tháng

Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu trong vòng 10 đến 30 ngày. Không bị tính lãi suất và phí vay.

Thời gian giải ngân cực nhanh , trong vòng 30 phút kể từ lúc hoàn thành hồ sơ vay.

Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND đăng ký sau 5 phút .Tiền giải ngân sẽ được gửi về ATM người vay.

Tỷ lệ duyệt vay cao đến 80% thành công

SO SÁNH 3 GÓI VAY TIỀN NÓNG

VAY TIỀN QUA APP

Tỷ lệ duyệt đơn 95%
Số tiền cho vay 43%
Thời gian vay 51%
Tốc độ giải ngân 100%
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
 • Thời gian nhận tiền nhanh
 • Số tiền vay ít dưới 5 triệu
 • Đối tượng cho vay dễ dàng

Nợ xấu có thể vay được

Cho vay toàn quốc

LÃI SUẤT 0%

vay-tien-nong-re
Tỷ lệ duyệt đơn 90%
Số tiền cho vay 68%
Thời gian vay 59%
Tốc độ giải ngân 100%
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
 • Thời gian nhận tiền nhanh
 • Số tiền vay có thể đến 10 triệu
 • Đối tượng cho vay dễ dàng

Nợ xấu có thể vay được.

Cho vay toàn quốc

VAY TIỀN TRẢ GÓP

vay-tien-nong
Tỷ lệ duyệt đơn 71%
Số tiền cho vay 100%
Thời gian cho vay 100%
Tốc độ giải ngân 73%
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Hạn mức cho vay lớn đến 200 triệu
 • Thời gian xử lý hồ sơ lâu 1- 3 ngày
 • Thời gian cho vay 6 đến 36 tháng

Đối tượng cho vay là người có thu nhập ổn định. Cần nhiều giấy tờ xác nhận cá nhân. Có hạn chế một số khu vực cho vay

Vay tiền nóng những điều cần biết

Vay tiền nóng gần đây là xu hướng mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại. Dịch vụ vay tiền online trên mạng là dịch vụ mới áp dụng công nghệ 4.0 trong ngành tài chính cho vay. Khi mới ra đời đã cung cấp cho các thành phố lớn như Hà nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hưng Yên, Hải Dương, Hải PHòng, Bình Dương,Sóc Trăng, Nam Định, Bắc Ninh , Bắc Giang, Quảng Ninh, Nha Trang, Bình phước…

Nhưng những năm gần đây sự phát triển kinh tế thần tốc ở Việt nam. Đời sống người dân cải thiện thu nhập tăng cao. Nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng mạnh , tăng đồng đều cả nước. Chính vì  nhu cầu thực tế đó vaytienluon.com đã ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu đó. Chúng tôi hỗ trợ các bạn vay tiền online trên 64 tỉnh thành cả nước. Bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chỉ cần truy nhập vaytienluon.com bạn hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính.

Điều đó không thật sự cần thiết, với nhu cầu cần vay tiền nóng 20 triệu trở xuống. Vay tiền với chúng tôi tôi bạn chỉ cần chụp ảnh cmnd và ảnh bạn cầm cmnd của mình khi làm hồ sơ vay tiền online. Bạn không cần photo bất kỳ giấy tờ nào ,Với công nghệ hiện đại , siêu dữ liệu big data vaytienluon.com sẽ đánh giá uy tín của bạn và giải ngân trong vòng 15 phút sau khi hoàn thành hồ sơ vay tiền.

Vay tiền nóng 200 triệu đây là gói tài chính vay tiền trả góp hàng tháng với giá trị lớn. Chính vì vậy sau khi đăng ký vay tiền online . Nếu bạn được duyệt khoản vay thông báo nhận tiền vui lòng mang sổ hộ khẩu và cmt đến ngân hàng gần nhất để hoàn thành thủ tục và nhận tiền. Ngoài ra tùy từng gói tài chính bạn sẽ cung cấp thêm cho chúng tôi bản sao giấy tờ sau. GPLX, Bảng lương, hóa đơn điện nước.

Vay tiền nóng bên ngoài và vay tại vaytienluon.com ở đâu lãi suất cao ? .Vay tiền online là hình thức cho vay tín chấp. Là hình thức vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Chúng tôi dựa trên uy tín của bạn cung cấp các gói vay tiền phù hợp. Chính vì vậy đây là hình thức kinh doanh mạo hiểm có rủi ro cao trong ngành tài chính ngân hàng. Nên lãi suất cho vay tiền cao hơn các hình thức vay tiền có thế chấp tài sản nhà đất, sổ đỏ, kinh doanh. lãi suất cho vay của chúng tôi dựa vào các quy định pháp luật Việt nam hiện hành trong ngành tài chính cho vay 20% / năm 1,666%/ tháng. Với hình thức vay tiêu dùng tín chấp sẽ được phép cao hơn 30%/ năm.

So với vay tiền nóng bên ngoài lấy ví dụ bạn cầm cố CMND với 100,000 vnđ lãi suất 1.000 vnđ/ ngày, như vậy là 30%/tháng. 360%/ năm. Bạn có thể nhận thấy lãi suất khi vay với vaytienluon.com thấp hơn hẳn. Hơn nữa dịch vụ chúng tôi vô cùng tốt. Nhân viên lịch sự, uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. Cho vay tiền nhiều gói tài chính đa dạng, cùng các gói vay tiền lãi suất thấp 0%.

Vaytienluon.com là công ty hỗ trợ vay tiêu dùng trực tuyến. Sử dụng công nghệ Big Data vào lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Khi vay tiền với chúng tôi bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, không mất phí thủ tục. Vay tiền nóng không giữ giấy tờ , tất cả đều là bản sao. Bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, thân thiện không gọi điện làm phiền bạn và người thân. Hỗ trợ bạn suốt thời gian làm hồ sơ vay vốn tới khi kết thúc hợp đồng vay. Hỗ trợ lại khi bạn tiếp tục cần vay vốn lần sau. Liên tục phục suốt ngày đêm 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Cung cấp thông tin chính xác vốn vay và lãi suất tới khách hàng. Giải đáp thắc mắc an cần rõ ràng nhất làm hài lòng khách hàng. Được khách hàng đánh giá là một trong số công ty hỗ trợ tài chính tốt nhất Việt Nam.