ỨNG DỤNG VAY TIỀN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ứng dụng vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ bạn vay tiền online . Thông qua việc tải ứng dụng về điện thoại bạn có thể nhận và trả tiền online rất tiện lợi.

Thông qua các app vay tiền bạn có thể quản lý số tiền trả góp hàng tháng, cũng như vay tiền lại lần sau rất tiện lợi. Được miễn phí lãi suất cho những lần vay tiền sau.

ưng-dung-vay-tien-nhanh

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM ỨNG DỤNG VAY TIỀN ONLINE

ƯU ĐIỂM

 • Tỉ lệ duyệt hồ sơ cực cao tới 98 %
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Thời gian giả ngân tiền cực nhanh
 • Hỗ trợ vay toàn quốc

NHƯỢC ĐIỂM

 • Số tiền cho vay dưới 5 triệu
 • Thời gian cho vay ngắn
 • Lãi suất cao hơn các gói vay khác
 • Chỉ vay qua được điện thoại

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VAY TIỀN

LỰA CHỌN GÓI VAY

Tải Ứng dụng vay tiền

 

ĐĂNG KÝ VAY

Hoàn thành hồ sơ vay tiền online

XÉT DUYỆT

Nhận kết quả sau sau 15 phút hoàn thành

GIẢI NGÂN

Nhận tiền online qua ATM của chính bạn

BẠN NÊN CHỌN ỨNG DỤNG VAY TIỀN CỦA CHÚNG TÔI VÌ

vay-tien-nong
 • Đăng ký vay tiền online đơn giản
 • Duyệt hồ sơ vay tiền nhanh
 • Giải ngân tiền vay trong ngày
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản
 • không có phí ẩn ,minh bạch khi vay tiền
 • Có giấy phép kinh doanh vay tiền Online

CÁC ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN NHẤT

vay-tien-online
5/5

ỨNG DỤNG VAY TIỀN TP BANK

 1.  Hạn mức vay tiền tới 100 triệu
 2. thời hạn vay tới 36 tháng
 3. Không có phí ẩn
 4. Có tiền sau 15 phút qua thẻ ATM
 5. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
5/5

ỨNG DUNG VAY TIỀN Caswagon

 1.  Hạn mức vay tiền tới 10 triệu
 2. thời hạn vay 91 đến 120 ngày
 3. Miễn phí lãi suất 0% 30 ngày
 4. Có tiền sau 10 phút qua thẻ ATM
 5. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
vay-tien-nhanh
5/5

VAY TIỀN QUA ỨNG DỤNG FINIZI

 1.  Hạn mức vay tiền tới 1.300.000 triệu
 2. thời hạn vay 90 đến 120 ngày
 3. App có tỉ lệ duyệt đơn cao
 4. Có tiền sau 1 ngày qua thẻ ATM
 5. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
vay-tien-ngan-hang
5/5

ỨNG DỤNG VAY TIỀN ROBO CASH

 1.  Hạn mức vay tiền tới 2 triệu
 2. thời hạn vay 91 đến 30 ngày
 3. Tự động duyệt hồ sơ , tự động giải ngân
 4. Có tiền sau 5 phút qua thẻ ATM
 5. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
vay-tien-nong
5/5

ỨNG DỤNG VAY TIỀN UVAY

 1.  Hạn mức vay tiền tới 10 triệu
 2. thời hạn vay 91 đến 120 ngày
 3. Miễn phí lãi vay 0%  30 ngày
 4. Có tiền sau 5 phút qua thẻ ATM
 5. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
5/5

ỨNG DỤNG VAY TIỀN VDONG

 1.  Hạn mức vay tiền tới 20 triệu
 2. thời hạn vay 15 đến 30 ngày
 3. Tuổi từ 20 đến 60
 4. Có tiền sau 10 phút qua thẻ ATM
 5. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
vay-tien-nhanh
5/5

Vay tiền qua app Doctor Dong

 1.  Hạn mức vay tiền tới 10 triệu
 2. thời hạn vay 91 đến 30 ngày
 3. Tuổi từ 20 đến 60
 4. Có tiền sau 5 phút qua thẻ ATM
 5. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Giải đáp vấn đề thường gặp khi vay tiền qua ứng dụng

Các ứng dụng vay tiền đáng tin cậy của chúng tôi cung cấp đều là các app an toàn được kiểm duyệt kỹ càng. Phát hành bởi những ngân hàng cho vay tiền uy tín tại Việt Nam. Các ứng dụng có độ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt tối. Không chia sẻ thông tin các nhân khách hàng tới bên thứ 3. Không spam quảng cáo trái phép gây ảnh hưởng tới khách hàng.

Những ứng dụng vay tiền uy tín của chúng tôi cam kết không gọi điện người thân khách hàng. Không phát tán thông tin cá nhân của khách. Được các công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam thiết kế và triển khai. Liên tục hỗ trợ bảo mật thông tin vay. Không chứa các thành phần độc hại thu thập thông tin cá nhân trái pháp luật.

vaytienluon.com tự hào là công ty tiên phong trong công nghệ cho vay tiền trực tuyến. Cung cấp các ứng dụng vay tiền hàng đầu tại Việt Nam. Từ các ngân hàng hàng như vp bank , Doctor Đồng, I Đong, V Đông, Finizi bank, TP bank, Cashwagon. Mỗi ứng dụng do chúng tôi cung cấp đều có những đặc điểm riêng, bổ trợ trợ cho nhau.  Nhằm đáp ứng được nhu cầu rộng rãi nhất của khách hàng vay tiền. Nếu bạn cảm thấy app nào phù hợp với điều kiện và mong muốn thì chọn vay app đó.

Ứng dụng vay tiền nhanh uy tín , phục vụ nhu cầu vay tiền nóng từ khách hàng trong thời gian ngắn. Trong vòng 15- 30 phút có thể hoàn thành và giải ngân tới khách hàng. Nhân viên chúng tôi rất tận tình, phục vụ khách hàng chu đáo. Đặt uy tín làm hàng đầu không lãi cao, phí ẩn. Rõ ràng khi hợp đồng vay tiền, thông báo cho bạn một cách chi tiết nhất có thể.

Đó là các App vay tiền không thẩm định như Cashwagon, Doctor dong, Monney cat, robot cash, uvay… Đây là các ứng dụng vay tiền duyệt nhanh nhất hiện nay. Trong vòng 15 phút sẽ giải ngân ngay lập tức. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có được khoản vay từ vaytienluon.com. Hơn nữa thủ tục vay tiền rất đơn giản chỉ cần CMND là được. Trong quá trình vay tiền nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ bạn làm hồ sơ , tư vấn giải đáp thắc mắc nên thời gian thủ tục được rút ngắn đáng kể.

Hơn nữa đây là các ứng dụng vay tiền chấp nhận nợ xấu. Nếu bạn đang trong quá trình nợ xấu cic chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn vay tiền qua app. Tuy nhiên số tiền vay sẽ nhỏ hơn 5 triệu vnđ và thời gian cho vay chỉ từ 30- 60 ngày. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn cần chú ý thanh toán đúng kỳ hạn khi vay tiền với vaytienluon.com. Để nhận được những hạn mức vay tiền lớn hơn cho các lần vay sau.

Ứng dụng vay tiền điện thoại do vaytienluon.com cung cấp hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành ios và android. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dù sử dụng điện thoại nào cũng có thể vay vốn với chúng tôi.Bạn chỉ cần lên apple store và CH Play tải ứng dụng cần vay tiền về điện thoại làm theo hướng dẫn là có thể vay vốn được. Các ứng dụng chúng tôi cung cấp đều được đánh giá tốt trên 2 nền ứng dụng này. An toàn uy tín và bảo mật, được hàng trăm ngàn khách hàng sử dụng suốt 5 năm qua đánh giá cao.

Các ứng dụng vay tiền qua android phong phú và đa dạng. Số lượng app cho vay đông đảo nên điện thoại android có phần vay vốn dễ dàng hơn. Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn so với ios. Do nên đây là nền tảng mở dễ dàng triển khai các dự án vay vốn hơn. Ứng dụng vay tiền trên Iphone ít hơn TP bank app là tốt nhất hiện nay. Tuy là ít nhưng chất lượng và uy tín khỏi phải bàn. Bởi vì ngân hàng Tiền Phong bank cung cấp nên uy tín không cần phải xét.

Câu trả lời là không thể , bởi vì pháp luật không cho phép. Vaytienluon.com hoạt động trên giấy phép vay tiền của ngân hàng nhà nước cấp. Chịu sự giám sát của pháp luật , vì vậy chỉ cung cấp dịch vụ ứng dụng vay tiền cho người 18 tuổi trở lên.Khách hàng cần có ít nhất cmnd hợp pháp do cơ quan nhà nước cấp hợp lệ. Độ tuổi thích hợp nhất , nhanh nhất phù hợp ở độ tuổi từ 21- 60 tuổi. Có thu nhập ổn định hàng tháng. Đang đi làm nhận lương, hoặc tự doanh có thu nhập hàng tháng tốt.

Đặc điểm chính là các ứng dụng vay tiền không thế chấp. Giải ngân dựa vào uy tín tài chính cá nhân của khách , vay vốn không cần gặp mặt nên cmnd là một yêu cầu thiết yếu bạn cần cung cấp cho vaytienluon.com. Dựa vào công nghệ Big data kết nối với CIC Việt nam . Chúng tôi sẽ đánh giá năng lực tài chính của khách hàng vay vốn.

Vaytienluon.com cung cấp tới bạn các app vay tiền rẻ nhất hiện nay. Hiện chúng tôi có 3 app cho vay tiền lãi suất 0 % từ 10- 30 ngày. Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu là cashwagon app, uvay app, doctor đồng app. Nếu bạn thanh toán trong hạn định sẽ được miễn phí lãi suất 0%. Đây là các ứng dụng đông đảo người vay tiền đánh giá tốt uy tín. Thủ tục đơn giản giải ngân nhanh 15 phút có kết quả. Tiền chuyển qua ATM của bạn.

Ngoài ra các app khác đều là các ứng dụng cho vay tiền lãi suất thấp nhất thị trường việt nam. Chúng tôi tự hào nếu bạn không vay được ở đây thì không ở đâu có lãi suất mềm hơn chúng tôi. Mọi chi phí sẽ được thông báo , minh bạch hóa với bạn trước khi vay vốn. Chỉ chấp nhận giải ngân tiền khi bạn đã hiểu rõ và đồng ý giải ngân. Nếu trong quá trình vay các nhân viên không giải thích đúng các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua 1900 1876 ( 3000đ/ phút) phản ánh và giải quyết.

 

Các ứng dụng vay tiền lừa đảo tập trung vào các nguồn giới thiệu không uy tín. Không rõ ràng về nguồn gốc cơ sở cho vay tiền. Thường là tiền của các tổ chức tín dụng đen, cho vay tiền lãi suất cực cao. lãi suất cho vay mờ ám nhiều khoản phí không rõ ràng. Nếu bạn vay phải sẽ hết sức phiền phức. Trong quá trình vay sẽ phát sinh lãi ẩn , phụ phí nếu không đóng tiền đúng hẹn sẽ bị khủng bố qua nhiều hình thức. Gọi điện thoại đe dọa, ném chất bẩn vào nhà , các đối tượng hành hung, bêu xấu làm mất uy tín cá nhân.

Vaytiềnluôn.com cung cấp cho các bạn ứng dụng vay tiền an toàn . Nhân viên viên chúng tôi rất ân cần với khách hàng. Coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Suốt 5 năm qua chúng tôi đã hỗ trợ cho hơn 200 nghìn khách hàng những tín dụng nhanh và an toàn. Bạn cần vay tiền nhanh hãy chọn chúng tôi vì sự uy tín tận tâm với bạn

CÁCH THANH TOÁN TRÊN ỨNG DỤNG VAY TIỀN

Trên ứng dụng mà bạn đang vay tiền với chúng tôi . Đều có các phương thức thanh toán tiền online mà hoàn toàn không cần ra khỏi nhà. Bạn có thể thanh toán qua ví điện tử hoặc chuyển khoản internet banking. Khi vay tiền với vaytienluon.com bạn sẽ được miễn phí tiền chuyển khoản online thanh toán khoản vay.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thanh toán khoản vay của mình bằng hình thức tiền mặt. Có thể ra trực tiếp các đối tác của chúng tôi dưới đây. Trong quá trình thanh toán nếu phát sinh vấn đề nào , đó bạn không giải quyết được vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19006123 (3.000 đ/ phút) hoặc chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi trên ứng dụng vay tiền. Thời hạn làm việc 8am – 17 pm cả ngày lễ và chủ nhật.

VAY-tien-tra-gop-hàng-thang

Điểm giao dịch Payoo

 • Đến cửa hàng liên kết với Payoo gần bạn nhất: Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K
 • xuất trình bản gốc CMND của Quý Khách cho nhân viên tại các điểm giao dịch của Payoo.
 • thanh toán khoản vay và nhận Biên Nhận Thanh Toán.
 • Quý khách lưu ý chỉ Phiếu thu được in màu từ máy của Payoo là hợp lệ, vui lòng không nhận Phiếu Thu do nhân viên thu ngân viết tay.
 • Giờ làm việc Payoo:
  Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 22:00
  Thứ 7 – CN: 08:00 – 19 :00
VAY-tien-tra-gop-hàng-thang

Điểm giao dịch của Viettel và Đại lý của Viettel

 • Đến các điểm giao dịch của Viettel (Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Bưu cục Viettel Post, Điểm chuyển tiền) và các đại lý của Viettel (Điểm bán Cyberpay, Thế giới di động). Tìm điểm giao dịch tại đây
 • Cung cấp số Hợp đồng và bản gốc CMND cho Giao dịch viên.
 • Thanh toán khoản vay tiền online và nhận Phiếu thu.
 • Giờ làm việc cửa hàng Viettel:
  Thứ 2 – CN: 08:00 – 20:00 (tùy từng địa điểm)
VAY-tien-tra-gop-hàng-thang

Điểm giao dịch MoMo

 • Đến địa điểm giao dịch MoMo gần bạn nhất.  Tìm điểm giao dịch tại đây
 • Xuất trình bản gốc CMND của Quý Khách cho nhân viên tại các điểm giao dịch của MoMo.
 • Thanh toán khoản vay và nhận Phiếu Xác Nhận Thanh Toán.
 • Giờ làm việc MoMo: 08:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Ứng dụng Bankplus của Viettel

 • Truy cập App Bankplus của Viettel, chọn Trả tiền điện, nước, hóa đơn -> chọn gói vay tiền online  đang vay.
 • Nhập Mã Khách hàng -> Bấm nút Kiểm tra.
 • Kiểm tra thông tin.
 • Điền số tiền muốn thanh toán, nhập mã PIN và bấm nút Thanh toán.
 • Xác nhận thanh toán và nhận tin nhắn thanh toán thành công qua SMS.
thanh-toan-vay

Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng có thể sử dụng Internet banking, ra quầy ngân hàng, bưu điện hoặc cửa hàng Viettel …để thanh toán
Thanh toán chuyển khoản chia làm 2 loại: Thanh toán qua tài khoản ảo Wooribank và Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Vào mục Hóa đơn, chọn khoản vay cần thanh toán, nhấn “Thanh toán ngay”
Tại giao diện Thanh toán, nhấn chọn “Thanh toán chuyển khoản”
Chuyển khoản đến tài khoản Wooribank hiển thị trên App
Mỗi một khoản vay sẽ có một tài khoản thanh toán tương ứng